Gạo
lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị
táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp.
Công dụng chính của gạo lứt
là:
- Cung cấp complex
carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9.
- Thay thế thực phẩm chức
năng: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn
đông máu và tim mạch.
- Gạo lứt đỏ nảy mầm hoặc
thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn
tràn đầy năng lượng cho chị em.
- Gạo lứt nảy mầm nhiều
dinh dưỡng hơn gạo lứt thường đặc biệt là lysine và chất chống độc cho thận.
- Thành phần vừng rang
giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét